Chào thiên thần nhỏ của mẹ!

Sau ba năm khắc khoải chờ đợi, cuối cùng hạnh phúc cũng mỉm cười với vợ chồng chị Cao Thị Hồng Hạnh. Ngày 3/5/2017 vợ chồng chị  chào đón bé Đậu trong niềm vui khôn nguôi, với sự giúp đỡ của Giáo Sư Mai và Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phương Mai và một lần bơm IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung  duy nhất). Chúc bé bình an và hay ăn chóng lớn nhé!

Chi tiết

Song sinh hai bé trai nhờ kỹ thuật IUI!

Niềm hạnh phúc vỡ oà. Chào đón hai bé trai song sinh ra đời nhờ sự giúp đỡ của Giáo Sư sản Khoa Trần Thị Phương Mai, bằng phương pháp IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung).  

Chi tiết

Cảm ơn con yêu đã đến bên mẹ!

Phòng khám Sản Phụ Khoa Phương Mai rất xúc động khi tình cờ đọc được status này trên facebook của bạn Hoàng Dung. Chúc mừng vợ chồng bạn!   Hoàng Dung đã thêm 2 ảnh mới — với Cảnh Nát. 13 Tháng 3 ·  Cảm ơn con yêu đã đến bên me,mang cho mẹ cảm giác hạnh phúc đầu tiên khi còn là sinh linh bé nhỏ. Me chỉ mong ngày con chào đời trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, ông bà nội ngoại 2 bên, gia đình minh có thêm một thành viên, đất nước có thêm một công dân. Biết bao điều mới lạ kỳ diệu chờ đón con...

Chi tiết

Niềm hạnh phúc được làm mẹ!

Hôm nay Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phương Mai có vị khách quý đến thăm. Em được sinh ra sau hai năm bố mẹ em khắc khoải mong chờ nhờ sự giúp đỡ của Giáo sư Trần Thị Phương Mai. Phòng Khám chúc em bình an, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn em nhé!

Chi tiết

Các cung bậc cảm xúc

Hôm nay Phòng khám sản Phương Mai lại được đón tiếp ba vị khách đặc biệt: Cặp sinh ba: một bé gái và 2 bé trai cùng trứng.  Vợ chồng chi H hiếm muộn nhiều năm , sau một thời gian dài điều trị không có kết quả vợ chồng chị đã tới Phòng khám sản phụ khoa Phương Mai. Tại đây chị được GS Mai và các bác sĩ tư vấn nên làm IVF, với sự theo dõi sát sao và chỉ định đúng thời điểm niềm vui đã đến với vợ chồng chị. Một bất ngờ lớn là một...

Chi tiết