Cảm ơn con yêu đã đến bên mẹ!

Phòng khám Sản Phụ Khoa Phương Mai rất xúc động khi tình cờ đọc được status này trên facebook của bạn Hoàng Dung. Chúc mừng vợ chồng bạn!

 

Hoàng Dung đã thêm 2 ảnh mới — với Cảnh Nát.

13 Tháng 3 · 

Cảm ơn con yêu đã đến bên me,mang cho mẹ cảm giác hạnh phúc đầu tiên khi còn là sinh linh bé nhỏ.

Me chỉ mong ngày con chào đời trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, ông bà nội ngoại 2 bên, gia đình minh có thêm một thành viên, đất nước có thêm một công dân. Biết bao điều mới lạ kỳ diệu chờ đón con ở phía trước. 
Con là thành quả bố mẹ tạo dựng được trong suốt hơn 3 năm bên nhau, với bao vui buồn, thách thức. Mẹ tin đó là duyên phận. 
Cảm ơn con đã đến bên bố mẹ, mang cho mẹ cảm nhận đầu tiên khi con còn là sinh linh bé nhỏ. Mẹ thương con ngay từ trong bụng mẹ đã phải buồn theo nỗi buồn của mẹ, lo những nỗi lo cùng mẹ. Mẹ biết minh nên vui để con vui, buồn rầu hay nghĩ ngợi đều ko tôt voi con. Vậy mà nuoc mắt cứ rơi vào những ngày con đến. Mẹ hạnh phúc nhưng mẹ hoang mang lo sợ vì mẹ còn it tuổi, mẹ chưa chuẩn bi được gì - vai trò của một người mẹ. Mẹ đã chọn tình yêu với bố con và hạnh phúc được có con trong đời. Liệu bố mẹ có cho con được một gia đình thực sự, một gia đình hạnh phúc
Mẹ thấy vui khi con lớn dần trong bụng, mỗi cái cựa mình của con đều làm mẹ hạnh phúc 
Con yêu, gia đình mình sẽ còn gặp nhiều khó khăn phía trước, nhưng bố mẹ sẽ cố gắng vì con.
Lớn lên con nhé, để mẹ nói lời cảm ơn con " cảm ơn con đã đến với bố mẹ" sau bao vất vả khó khăn bố mẹ đã chạy chữa khắp nơi vựơt bao thử thách để kiếm tìm con đến với bố me, con biết ko? bố thương con lắm lần nào me đi khám bố cũng đi cùng, đi đâu bố cung chỉ sợ mẹ ngã làm đau con, trời lanh lúc nào cũng nhắc mẹ mặc áo ấm ko con lạnh. Đi đừong bố con đi bên ngoài mẹ đi ở trong vì bố sợ ng ta đâm vào 2 mẹ con, Mẹ ko muốn ăn bố bắt me ăn để đủ dinh dưỡng cho con. Còn vv... Và vv... Nữa mẹ nhớ ko hết. Con thấy ko bố thương con lắm nên sau này phải có hiếu nha con. 
Cảm ơn con đã đến với bố mẹ giúp mẹ hiểu hơn tấm lòng của đấng sinh thành, bởi làm mẹ rồi mới hiểu thấu lòng cha mẹ.