Hỗ trợ trực tuyến

Phương Mai Clinic

ÐT: (+84) 24 66563311

phuongmaiclinic@gmail.com

Hotline: (+84) 24 66563311

Gói dịch vụ khám và đánh giá ban đầu trong điều trị vô sinh

Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), cứ 100 cặp vợ chồng vô sinh thì nguyên nhân do vợ chiếm 40%, do chồng 30%, do cả vợ  và chồng chiếm 20% và có khoảng 10% hiếm muộn không rõ nguyên nhân. Việc chẩn đoán nguyên nhân đòi hỏi một quá trình thăm khám tỉ mỉ, kết hợp với những xét nghiệm thăm dò phong phú, chính xác. Với vô sinh nguyên phát cần chú ý đến noãn và tinh trùng.  Thông thường các cặp vợ chồng sẽ được thực hiện rất nhiều các xét nghiệm và các lần thăm khám khác nhau nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiên trì trên chặng đường tìm đến nguồn hạnh phúc sợi dây kết nối tình cảm của hai vợ chồng – Đó là đứa con .

Để giúp các cặp vợ chồng giảm bớt thời gian chờ đợi, tận dụng tối đa “ thời gian vàng” của độ tuổi sinh sản của cả vợ và chồng, Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phương Mai  xây dựng gói sản phẩm Dịch vụ khám và đánh giá ban đầu chữa vô sinh, hiếm muộn. Sản phẩm này giúp các cặp vợ chồng tiết kiệm một phần chi phí, có được sự đánh giá đầy đủ về tình trạng bệnh lý giúp ích cho quá trình điều trị vô sinh sau này.

  1. Nội  dung của sản phẩm
  1. Thăm khám

Khám phụ khoa tổng thể, đây là lần khám đầu tiên của quá trình điều trị các bác sĩ sẽ hỏi cặp vợ chồng một số câu hỏi liên quan tiền sử bệnh bệnh tật của bản thân cũng như các thành viên gia đình có liên quan, kết hợp với việc thăm khám …....

  1. Xét nghiệm

Bên cạnh việc thăm khám , các xét nghiệm sẽ giúp các bác sĩ có đánh giá tổng quát về tiền sử bệnh lý của bệnh nhân cũng như chuẩn bị   cho quá trình điều trị tiếp theo được an toàn, hiệu quả và đúng hướng. Có tối tiểu 10 xét nghiệm cho vợ và 02 xét nghiệm cho chồng cần phải làm trong giai đoạn này bao gồm: HIV, viêm gan B, double test, chức năng buồng trứng, nội tiết…...

  1. Quyền lợi đem lại

Bạn và chồng bạn sẽ vơi đi nỗi lo lắng về thời gian, chi phí cho các lần xét nghiệm cần thiết. Phòng khám sản phụ khoa Phương mai sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian đi lại, cũng như thông báo trực tiếp đến bạn kết quả của các xét nghiệm khi tham gia sử dụng sản phẩm này.