Điều trị vô sinh và niềm vui được làm mẹ sau khoảng thời gian dài chờ đợi và vô vọng

Bất kỳ quá trình điều trị bệnh nào cũng cần có sự kiên nhẫn và tin tưởng của bệnh nhân và điều này hoàn toàn chính xác đối với điều trị vô sinh, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiên trì trên chặng đường tìm đến nguồn hạnh phúc sợi dây kết nối tình cảm của hai vợ chồng – Đó là đứa con .

Dựa vào những xét nghiệm các bác sĩ của Phòng khám sản phụ khoa Phương Mai đưa ra phác đồ điều trị bao gồm: uống thuốc cải thiện chất lượng tinh trùng, kích thích buồng trứng để tăng số lượng , chất lượng nang noãn, tăng niêm mạc tử cung ….và kiểm soát chặt chẽ quá trình phát triển của nang noãn trong từng chu kỳ.

Hai trường hợp dưới đây được Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc Nhân dân Trần Thị Phương Mai và các bác sĩ tại PK trực tiếp tư vấn, điều trị và thực hiện phương pháp thụ thai bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) đã đạt kết quả như mong muốn.

• Bệnh nhân Đoàn Châu Giang, 28 tuổi trú tại Thành phố Điện biên. Vô sinh 1 : 3 năm. Sau 2 chu kỳ điều trị đã có thai đôi.

• Bệnh nhân Nguyễn Thu Hiền, 35 tuổi trú tại Văn Chương, Hà nội. Vô sinh 2: 2 năm. Sau 6 chu kỳ điều trị đã có thai.

Đây là hai trường hợp trên hơn 100 ca đã điều trị thành công trong năm 2015 tại Phòng khám. Vô sinh là vấn đề của cả hai vợ chồng nên lời khuyên của chúng tôi là cả hai vợ chồng nên đi khám cùng một lúc để biết rõ lý do của vô sinh.